นักกีฬาบาสเกตบอล โรงเรียนสหราษฎร์รังสฤษดิ์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันกีฬานักเรียนระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดนครพนม รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดนครพนม ประเภทบาสเกตบอลชาย รุ่น 18 ปี ประจำปี 2562 กรมพลศึกษากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่จังหวัดนครพนม เมื่อวันที่ 20-22 กันยายน ที่ผ่านมา