วันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนสหราษฎร์รังสฤษดิ์ รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก รอบ 4 โดยมีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 ในฐานะศิษย์เก่า และประธานกรรมการศิษย์เก่า รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 22 ผู้อำนวยการโรงเรียน แขกผู้มีเกียรติจากโรงเรียนต่างๆ และหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียน ให้การต้อนรับ