นายเจษฎา เรือนนา และนางสาวนริศรา บรรณาลัย นักเรียนชั้น ม.6/4 ได้รับรางวัลดีเด่น โครงการ “ออม Idol Awards 2019 ประกวดผลงานต่อยอดการออมสู่ชุมชน โดยเยาวชนค่ายการเงินทิสโก้”

ขอแสดงความยินดีกับ นายเจษฎา เรือนนา และนางสาวนริศรา บรรณาลัย นักเรียนชั้น ม.6/4 ได้รับรางวัลดีเด่น 2 ปีซ้อน ในโครงการ “ออม Idol Awards 2019 ประกวดผลงานต่อยอดการออมสู่ชุมชน โดยเยาวชนค่ายการเงินทิสโก้” พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท โดยมีครูพิตตินันฎ์กร พ่อครวงค์ เป็นที่ปรึกษา